Có thể bạn chưa biết: Tầm quan trọng của Namecard với ngành Thú Y

Trong thời đại hiện nay, nuôi thú cưng đang là một xu hướng. Một thú vui mà bất cứ ai cũng nên có trong điều kiện về sức khoẻ và chi phí cho phép. Để đảm bảo sức khoẻ và chăm sóc cho những “boss”; chúng ta rất cần sự hiện diện của những bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y chuyên nghiệp. Và đặc biệt là có trình độ chuyên môn cao như những dịch vụ dành cho con người thông thường.

Với nhu cầu ấy, các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn với sự cạnh tranh; từ chất lượng hoạt động, uy tín đến chính những cách để quảng cáo thương hiệu.

Chính vì thế, Namecard hay Card Visit, danh thiếp là điều mà các doanh nghiệp Thú y nói chung. Không thể thiếu trên hành trình chinh phục những “con sen” và những chú “boss”.

Vì sao nên sử dụng Namecard cho doanh nghiệp Thú y?

Như các ngành nghề khác, Namecard sử dụng cho các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y phải đảm bảo đủ những yêu cầu về trao đổi thông tin liên lạc nói chung. Và cũng là một cách để nhận diện thương hiệu hiệu quả.  

Đứng trên cương vị của một người có nuôi thú cưng; là những người chủ luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất. Đáp ứng các nhu cầu về sức khoẻ đầy đủ và những dịch vụ tốt với những con vật nuôi yêu quý. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín, có chất lượng và chuyên nghiệp trong quy trình hoạt động là điều rất cần thiết.

Quy cách thiết kế Namecard doanh nghiệp Thú y

–      Kích thước tiêu chuẩn: 90x50mm cho khổ đứng và 90x55mm cho khổ ngang

–      Chất liệu giấy: giấy Couches, giấy Ivory, giấy nhựa,…

–      Kĩ thuật in: in offset hoặc in kĩ thuật số

–      Quy cách gia công: ép kim/nhũ, cán mờ/bóng, xén, bế, in dập nổi/chìm,…

Những chi tiết làm nên một tấm Namecard bệnh viện Thú y hiệu quả

  • Nội dung, thông tin liên lạc đầy đủ, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, trang web hoặc các trang mạng xã hội nếu có. Ngoài ra các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y có thể in thêm các dịch vụ nói chung mà mình phục vụ.
  • Hình ảnh sống động, màu sắc vui nhộn. Đối tượng trực tiếp mà các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y hướng đến là những chú thú cưng và người chủ của chúng. Vì thế cần thiết kế phải bắt mắt, không nên quá lịch sự, nghiêm túc.
  • Các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y không cần gia công quá ấn tượng hay cầu kì vì quy cách quảng cáo chỉ là một phần nhỏ. Thay vào đó, bệnh viện nên nhấn mạnh vào uy tín và chất lượng dịch vụ, thức ăn, tay nghề nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu in Namecard, Card Visit, danh thiếp cho các bệnh viện, phòng khám thú y, Petshop, Spa Thú y nói riêng và các mẫu name card khác nói chung. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế ngay trên đây của VETAD.

VETAD – Shape your event

—–

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VETAD

Văn phòng chính: 257 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Bình – B202, Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Tel: 0795356939

Email: vetad.ltd@gmail.com

Fb: www.facebook.com/vetad.ltd

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

RELATED POSTS

  • TOP SỰ THẬT VỀ THIỆP TẾT NĂM 2023
  • HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CÁC HẠT NANO BẠC ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ CHIẾT XUẤT CÂY Terminalia mantaly (cây bàng Madagasca)
  • CẦN LƯU Ý GÌ KHI THIẾT KẾ IN ẤN THIỆP TẾT?
  • [KIẾN THỨC] Chế độ ăn dựa trên thịt sống cho thú cưng không tốt như bạn nghĩ
  • Tác dụng kháng khuẩn trên Staphylococcus aureus và khả năng chống oxi hóa
  • Hotline: 097 3521 591